👍⏰เจอกันเวลาเดิม ดิ้นทุกทีที่แม่....

แม่ขา บอกแอดมินหน่อยสิคะ เจ้าตัวเล็กในท้อง ส่วนมากดิ้นตอนไหน ใช่เวลาที่แม่กินอิ่มๆ เวลาเดิม ๆ หรือเปล่าคะ แล้วตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์เท่าไรแล้วเอ่ย 03/07/2020

👍⏰เจอกันเวลาเดิม ดิ้นทุกทีที่แม่....
307 ตอบกลับ

30+5ค่ะชอบเวลาช่วงเที่ยงคืนไปแล้วค่ะกลางวันก็มีบ้างถ้าเอามือลูบท้องเบาๆค่ะ

ตอนเพิ่งตื่น​ ตอนหิว​ ตอนอิ่ม​ ก่อนนอน​ เทียงคืน-ตี2จะดิ้นบ่อยมากที่สุด​ 28+6w

ดิ้นเก่งช่วงกลางคืนเวลานอนหงาย พอแม่หลับก็หลับพร้อมแม่ แต่ตื่นก่อนแม่เสมอ

ตอนกำลังกินข้าวกับเวลาจะเข้านอนค่ะยิ่งแม่จะหลับลูกเตะเอาเตะเอาเลยค่ะ

ดิ้นสามเวลาหลังกินอาหารและกลางคืนดิ้นแบบว่านึกว่าเป็นสวนสนุกเลยค่ะ

ก่อนตื่นนอนตอนเช้าๆและก่อนนอนตอนกลางคืน...และก่อนกินข้าวจ้า....ตอนนี้25+3

ดิ้นก่อน และหลังกินข้าว และชอบดิ้นตอนที่แม่จะนอนค่ะ ตอนนี้ 38+1 w แล้วค่ะ

ส่วนมากดิ้นตอนเย็น-กลางคืนค่ะ แล้วก็เวลากินข้าวเสร็จ อายุครรภ์ 29+4 จ้า

20วีค 4 วัน. เห้นและรุ้สึก ว่าดิ้นชัดเจน. กว่าทุกๆครั้ง. 16;34. ประมาณ. 3 ครั้ง

ดิ้นเก่งช่วงหลังทานข้าวเย็นไปจนถึงดึกๆเลยค่ะ กลางวันไม่ท่าไหร่ ค่ะ