น้ำคร่ำหรือตกขาว

แม่ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะตอนนี้21วีคมีน้ำใสๆออกจากช่องคลอดมาเหมือนตกขาวพอรุ้ตัวก็เปื้อนกางแกงแต่ไม่เปียกมากนะเปียกแบบที่เราตกขาวปกติเป็นคนตกขาวเยอะเลยไม่สังเกตุตัวเองพึ่งมาเห็นว่ามันเป็นน้ำไม่ใช่ตกขาวเราปวดท้องได้2วัน1คืนแล้วอยากถามแม่ๆว่ามันใช่น้ำคร่ำไหม

1 ตอบกลับ

แม่ปวดท้องแบบไหนคะทำไมปวดนานจัง

1y ago

ดีขึ้นแล้วค่ะอยู่ๆอยากดีก็ดีเลยค่ะ😂ขอบคุณนะคะ