น้ำคร่ำหรือตกขาว

วันนี้เข้าห้องน้ำฉี่เสร็จแล้วลุกขึ้น. มีน้ำไหลแบบแฉะกางเกงเลยไปร พ. นอนดูอาการ3ช.ม. หมอว่าเป็นตกขาวไม่ใช่น้ำคร่ำเลยให้กับบ้านแล้วใส่ผ้าอนามัยไว้. ปัจจุบันก็ยังไหลเรื่อยๆทีละนิด คล้ายตอนเป็นเมน. แบบนี้ใกล้ยังค่ะ

1 ตอบกลับ

ไหลเรื่อยๆ เกรงว่าจะเป็นน้ำคร่ำรั่วนะคะ แต่คุณหมอยืนกรานแบบนั้น ก็คคงต้องตามหมอค่ะ อาจใกล้คลอดแล้วด้วยนะคะ