น้ำหนักแม่คงที่มาก 1เดือนก็ยัง 68 กิโลกรัม

แม่กินเยอะมาก กินจนคิดว่าฉันต้องอ้วนขึ้นแน่ๆเลย เพราะฉันกินเยอะ กินทีก็จุกท้องไปเลยงี่ แต่คุณหมอบอกน้องน้ำหนัก800กรัมกว่า😂 อายุครรภ์26/6 ลูกเอาของแม่ไปหมดเลยหรอคะลูกกกก ~ วันนี้รู้เพศแม่ได้ลูกชายยย พ่อดีใจใหญ่เลย🤣 แต่แม่ไม่รับประกันนะว่าลูกจะเลือกเกิดเป็นอะไรตอนเค้าโตแล้ว