ลูกสาวบ้านไหน หนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

ลูกสาวเรา 1โล 68กรัมแล้ว อายุครรภ์ 26สัปดาห์6วันคะถือว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมพศจิกายน #ทีมลูกคนแรก #ลูกสาว

ลูกสาวบ้านไหน หนักเท่าไหร่กันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

นน.ดีมากเลยค่ะแม่ แม่บำรุงน้องด้วยอะไรบ้างคะ🤍

2y ago

กินน้ำเต้าหู้จ้า กินทุกอย่างเลย😹

บ้านนี้1006gเองค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ สบายใจหน่อย