น้ำแดงโซดา

แม่กินน้ำแดงโซดาได้มั้ยคะ ซื้อมาแก้วนึงมีคนทักเลยไม่กล้ากินเลย ตอนนี้ 10 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็บ่อยคะช่วงท้องอ่อนแบบนี้ ตอนเท่าคุณแม่ เพราะทานอะไรไม่ได้ แพ้หนักมาก ผสมมะนาวด้วยคะ ไม่เป็นอะไรนะคะ แค่ให้ระวังเรื่องน้ำตาลคะคุณแม่