สอบถามค่ะ คือวันนี้ไปหาหมอฉีดยากันบาทะยักมาค่ะ เเล้วตกเย็นรู้สึกปวดหัวทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 10 วีคค่ะ

10 ตอบกลับ

ทานยาพาราได้ค่ะ แต่ทานได้1เม็ดเท่านั้น แก้ปวด

ทานพาราเซตามอลได้จ้า แต่ทานครั้งละ1เม็ดนะคะ

ปวดมากค่ะ ผ่านมา 2 วันละยังปวดแขนอยู่เลย 😭😭😭

พาราคะ.. บ้านนี้แม่เป้นไข้เลยจ้า

ทานยาพาราอะไรได้ปกติคะ.

พาราครั้งละ 1 เม็ดนะค่ะ

ทาได้แต่พาราค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

ยาพาราค่ะ

พาราค่ะ