น้ำแดงโซดา

3เดือนกินน้ำแดงโซดาได้ไหมค่ะบ้านนี้ซื้อกินแล้วค่ะ

16 ตอบกลับ

กินได้คะเเต่เป็นไปได้ไม่ควรกินคะหรือกินในปริมาณที่น้อยคะ

กินได้เเต่อย่าเยอะตอนท้องเรากินผสมน้ำเปล่าอย่างเดียวเลย

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะค่ะ โซดากินบ่อยๆจะไม่ดีค่ะแม่

กินได้ค่ะ แต่อย่าหวานมาก พอชื่นใจก็พอจ้า

ได้ค่ะ แค่ระวังเบาหวานด้วยค่ะ

ได้ค่ะ กินแต่พอดีๆนะคะ

กินได้ค่ะให้พอหายอยาก

ได้คะแต่อย่าทานเยอะ

กินพอหายอยากได้ค่ะ

กินได้พอหายอยากคะ