กินนม

แม่กินนมวันล่ะกี่กล่องค่ะกินนมอะไรกันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

3ค่ะ นมถั่วเหลืองหลังอาหารเช้า2ชม. กลางวันนมวัว ก่อนนอนงาดำ/แอนมัมค่ะ

2ค่ะ เช้ากับก่อนนอน ค่ะ นมวัว สลับกับนมถั่ว น้ำเต้าหู้งาดำ นมอัลมอน

นมวัวตอนเช้า น้ำเต้าหู้ตอนเย็นค่ะ อันนี้เพิ่มน้ำหนักลูก

ตราหมีอย่างเดียวเลยคะบ้านนี้ ตอนเช้า-ก่อนนอน

แอนมัน 2ค่ะ เช้าและก่อนนอน