ให้นมลูกได้3เดือน

แม่กินนม ถั่ว โยเกิร์ต ได้หรือยังคะ เคยกินตอนน้องคลอดมาแรกๆแม่ไม่รู้ว่าห้ามกินน้องเลยแพ้แม่เลยงดมาตลอดแต่แอบกินพวกขนมปังน้องไม่มีอาการอะไรอยากสอบถามว่าถ้ากินนมโดยตรงน้องจะยังแพ้อยู่ไหมคะ หรือควรให้น้องโตอีกสักนิดค่อยลองกิน

1 ตอบกลับ

ลองกินทีละน้อยค่ะ ถ้ายังแพ้อยูาก็ควรงดต่อค่ะ พอน้องได้ซัก 6เดือน แนะนำพาน้องไปทำสกินเทสนะคะ จะได้ทราบว่าน้องแพ้อะไรแน่ๆ