คลอดก่อนกำหนด อายุครรภ์ 34+6

แม่กำหนดคลอด 4 มกราคม 2566 ตอนนี้เจ้าหนูลืมตาดูโลกแล้วค่า 29/11/2565 เวลา 18.18 น. แม่นั่งทำงานอยู่ดีดี น้ำเดินค่ะ รีบมาโรงพยาบาล ได้ผ่าคลอด แม่ไม่ได้ตั้งตัวเลยค่ะ แต่แม่ก็เตรียมของไว้บ้างแล้ว แต่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า ไม่ต้องเตรียมมาเลยค่ะ ทางรพ. มีให้หมดแล้ว เจ้าหนูของแม่ก็แข็งแรง 🥰 แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างเอ่ย ?? #ท้องแรก #ทีมลูกสาว

15 ตอบกลับ

น้องเป็นยังไงบ้างคะแม่ บ้านนี้ก็พยายามไม่ทำอะไรมาก ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ บอกน้องทุกวันอย่าเพิ่งมานะลูก ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ ต้องรีบนั่งพักเลย กลัว ๆ 😁

ตอนน้ำเดินมีอาการปวดท้องไหมคะแม่ น้ำเดินมีมากไหมคะ #ถามเป็นความรู้จ้าขอบคุณล่วงหน้าคะแม่

1y ago

ขอแม่ตอนน้ำเดินไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ แค่น้ำไหลไม่หยุดเลยแม่เลยต้องมารพ.ด่วน

เราก็กลัวคลอดก่อนค่ะเพราะท้องแข็งบ่อยมากจนหมอให้กินยาดันไว้ น้องคลอดก่อนแข็งแรงดีไหมคะ 34วีค

1y ago

บ้านนี้หมอก็บอกน้องแข็งแรงดีปกติ แต่กลัวคลอดก่อน ถ้าคลอดจริงๆก็ขอให้แข็งแรงเหมือนน้องก็คงจะดี แม่กังวลมาก

บ้านนี้ก็เกร็งๆอยู่กลัวจะออกมาก่อนได้กลับ ตจว ท้องแข็งถี่ขึ้นเข้าห้องน้ำบ่อยขึ้นด้วย

1y ago

🙏🙏

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ 34+6 น้ำคล่ำแตกแต่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ แอดมิท3คืน คลอดเลยค่าาา

1y ago

บ้านแม่ น้องตื่นมาทานนมไหมคะ บ้านนี้ปลุกยากมากค่ะ

บ้านนี้คลอด34w5d น้ำเดินก่อนกำหนด หมอผ่า น้องหนัก3.4k ถ้าตาทกำหนดคงอุ้มไม่ไหวค่ะแม่

1y ago

น้ำหนักน้องเยอะอยู่ น่าจะไม่น่าห่วงนะคะแม่

คนแรก คลอดกำหนดค่ะ 32สัปดาห์ เพราะครรภ์เป็นพิษ น้องออกมา 2โล9 เพศชายค่ะ

1y ago

ที่น้องตื่นมากินปกติใช่ไหมคะ บ้านนี้หลับตลอด ปลุกยากมากค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่

1y ago

2,175 ค่ะ น้องหลับตลอด ปลุกมากินนมก็ไม่ค่อยกินเลยค่ะ

น้องน้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่ค่ะ

1y ago

2,175 ค่ะ น้องไม่ค่อยตื่นมากินนมเลยค่ะ กังวลมาก

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

1y ago

2,175 ค่ะ แม่เครียดมากตอนนี้ น้องหลับตลอด ปลุกมากินนมก็ไม่ค่อยกินเลยค่ะ