คลอดก่อนกำหนด อายุครรภ์ 34+6

แม่กำหนดคลอด 4 มกราคม 2566 ตอนนี้เจ้าหนูลืมตาดูโลกแล้วค่า 29/11/2565 เวลา 18.18 น. แม่นั่งทำงานอยู่ดีดี น้ำเดินค่ะ รีบมาโรงพยาบาล ได้ผ่าคลอด แม่ไม่ได้ตั้งตัวเลยค่ะ แต่แม่ก็เตรียมของไว้บ้างแล้ว แต่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า ไม่ต้องเตรียมมาเลยค่ะ ทางรพ. มีให้หมดแล้ว เจ้าหนูของแม่ก็แข็งแรง 🥰 แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างเอ่ย ?? #ท้องแรก #ทีมลูกสาว

15 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

1y ago

2,175 ค่ะ แม่เครียดมากตอนนี้ น้องหลับตลอด ปลุกมากินนมก็ไม่ค่อยกินเลยค่ะ