มีแม่ๆบ้านไหนไหมคะที่ลูกนอนหลับแล้วมีเสียงดังก้ไม่ตื่นแบบนี้ ปกติไหมคะ

แม่กังวลว่าลูกจะบกพร่องทางการได้ยินคะ น้องเพิ่งคลอดได้ 10 วันคะ เวลามีเสียงดังน้องก็หลับสนิทไม่สะดุ้งหรือร้องไห้เลย จะร้องก็ต่อเมื่อหิวนมแต่ร้องไม่ค่อยดังนะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

รอตรวจการได้ยินค่ะแม่ อาจจะหลับลึก