สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกนะคะ เลยกำหนดคลอดมา4วันแล้วค่ะ ควรไปโรงพยาบาลเลยไปหมค่ะ

แม่กังวลกลัวลูกในท้องจะกินน้ำคล่ำ ยุในท้องนานไปจะเป็นอัตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรค่ะ ถ้ารกแก่ รกเสื่อมจะอันตราย แต่คุณแม่ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำคร่ำนะคะ เด็กในท้องมีการกลืนน้ำคร่ำกันอยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ