ตอนนี้ท้อง 36 สัปดาห์ผื่นคันขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ แล้วจะหายรึปล่าว คันมากๆเ

แม่กังวนมากเลยค่ะตอนนี้

ตอนนี้ท้อง 36 สัปดาห์ผื่นคันขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ  จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ  แล้วจะหายรึปล่าว  คันมากๆเ
4 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ ได้ยาทากับยาแก้แพ้มาทั้งกินและทาก็ยังขึ้นเยอะกว่าเดิม 😭