2 เดือน 17วัน น้ำหนัก 4,750 น้อยไปไหมคะ

แม่กะไม่ถูกว่าน้องกินนมครั้งละกี่ออน น้องเข้าเต้าตลอดไม่เอาขวด อยากหานมเสริมที่เพิ่มน้ำหนักเพิ่มความจ้ำมั้มให้น้องค่ะ แนะนำนมฝงทีจ้า

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เดือนนิดๆ ตอนไปหาหมอก็ 4.3 โลจ้า หมอบอกตามเกณฑ์ แต่ลูกร่าเริง นอนหลับ พัฒนาการดี เลยไม่เครียดแล้วค่ะ หลังจากนั้นก็ดูดดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ตอน2เดือน ก้4.7 ค่ะ นมแม่+นมผงเสริม นมแม่ออกน้อยค่ะ หมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ ก้โอเคแล้ว ให้ดูที่พัฒนาการน้องเป็นหลักค่ะ

แม่บ้านนี้2เดือน5วันหนัก4โลเองค่ะนมแม่ล้วนอยากหานมเสริมเหมือนกันค่ะ

หนัก 4.3 ค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ปกติ คือปกติ แข็งแรงร่าเริงพอแล้วค่ะ

อัพเดตจ้า เมื่อวาน ไปฉีดวัคซีนมา ชั่งได้ 5,040 แล้วจ้า☺️☺️

บ้านนี้6โลแล้วค่ะกินนมแม่อย่างเดียว

บ้านนี้ตอน 2 เดือน 4.5 หมอบอกตกเกณฑ์ค่ะ

5.5 แล้วค่ะบ้านนี้ 2เดือน8วัน

ลูกชาย6.6กิโลค่ะ/2เดือน13วัน