หน้าลูกเป็นผื่น

แม่กลุ้มใจมากเลยค่ะหน้าน้องเป็นผื่นเต็มหน้าเลยค่ะไม่รู้ว่าแพ้อะไรรึเปล่าลองสั่งครีมในเน็ตยี่ห้อเฟแอนด์เมมาใช้ก็ยังไม่หายค่ะยิ่งถ้าเวลามือน้องไปขยี้จะแดงเห่อขึ้นมาเต็มเลยสงสารน้องมากแม่ว่าจะพาน้องไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะแล้วใช้ยาอะไรทาถึงหายคะมาแชร์บอกต่อด้วยค่ะ

หน้าลูกเป็นผื่น
22 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าน้องแพ้อะไรค่ะแม่แต่งดแป้งงดออยแล้วค่ะขอบคุณนะคะ

หลานเป็นแบบนี้แพ้น้ำประปาค่ะ แม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

ที่บ้านใช้ซีบาเมดเบบี้หายทาวันสองวันก้อเริ่มดีขึ้นคะ

บ้านเราเป็นมาสองเดือนแล้วยังไม่หายเลย

5y ago

เป็นเยอะมั้ยคะแม่ขอดูรูปน้องหน่อยค่ะ

ใช้บีเพนเทนทาบางๆคะสองสามวันหายค่ะเเม่

5y ago

กำลังจะลองซื้อมาใช้ค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่

บ้านนีแพ้แป้ง ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ต้องล้างมือให้น้องบ่อยขึ้นค่ะ

5y ago

น้องชอบเอามือไปถูหน้าด้วยค่ะ

ลองเอาน้ำนมแม่ทาดูค่ะ

5y ago

จะลองทำตามดูนะคะขอบคุณค่ะ

ลองค้นหาในเฟสดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เราใช้บีแพนเทนค่ะ