หน้าลูกเป็นผื่น

ร้านยาบอกใช้ยาทาอันนี้ได้ที่หน้าบางๆ ใช้ได้หรือป่าวครับ เพราะที่กล่องมันไม่ได้เขียนบอกไว้ ขอบคุณครับ

หน้าลูกเป็นผื่น
7 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเป็นหนักมากค่ะ เป็นผื่น เป็นแผล เป็นอยู่2อาทิตย์ ใช้น้ำต้มสุกเช็ดหน้าน้อง แล้วทาบีแพนเทน 1-2 วัน หายเกลี้ยงเลยค่ะ งดหอมงดลูบหน้าน้องด้วยนะคะ

5y ago

ครับ ขอบคุณมากครับ

ของเราตอนน้องนังไม่ถึงเดือน เป้นผื่นที่แก้มเยอะทั้งสองข้าง เราไม่ทาอะไร มันก็หายเอง อาการมันร้อน เดี๋ยวนี้ซื้อซูโดเครมมาใช้ตามข้อพับ ชอบแดง

บ้านนี้เคยใช้แต่ตูดค่ะเพราะที่หน้าไม่กล้าทาให้มีแต่เอาน้ำต้มสุกเช็ดแล้วพาไปอยุ่ที่โล่งๆ

5y ago

วันเดียวหายค่ะตอนนั่นน้องเป็นผืนผ้าอ้อม

แนะนำ ซูโดเครมค่ะ ครีมทาแก้ผื่นแพ้สำหรับเด็ก ทาได้ตั้งแต่หน้า ซอกก้น ขาหนีบยันเท้าค่ะ

5y ago

ครับ ขอบคุณมากนะครับ

ตัวนี้ใช้ดีค่ะ ทา2วันยุบเกลี้ยงหมดเลยค่ะ แต่ราคาจะสูงกว่ายาตัวอื่นค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะครับ

เราไช้บีแพนเทนคะ หาซื้อได้ตามร้านขายยา ทาหน้า ทาก้น ผดร้อน ผดแดงได

5y ago

ทาได้คะลูกเราไช้ตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือน

ลูกเราใช้ตัวนี้อยู่จ้าสองวันสามวันหายเลยดีมากๆค่ะ

5y ago

ค่ะ