กรุ๊ปเลือด

แม่กรุ๊ปเลือดO พ่อกรุ๊ปเลือดB ลูกออกมาเป็นA เป็นไปได้ไหมคะ เห็นเค้าเถียงกันในตต.

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ต้องเป็น O หรือ B เท่านั้น แต่ถ้าพ่อแม่มีหมู่เลือด A กับ B หมู่เลือดลูกมีโอกาสที่จะเป็น O ได้

2y ago

แม่เค้าไม่ยอมรับนะสิ แถมมีคนเถียงแท้ให้ด้วย5555