แม่กรุ๊ปเลือด B Rh Negative (B Rh-) พ่อกรุ๊ปเลือด B ลูกมีสิทธิ์จะมีกรุ๊ปเลือดเหมือนเราไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเรากรุ๊ปเลือด O RhNegative (O Rh-) แฟนกรุ๊ปเลือด B ส่วนลูกยังไม่รู้ว่าจะได้กรุ๊ปไหน(แต่หมอบอกว่าเรามีลูกได้แค่คนเดียวถึงมีคนสองได้ก้อเสี่ยงมาก)🥹🥹

พ่อแม่กรุ๊ปเลือด B ทั้งคู่ มีสิทธิ์ที่จะได้ลูกกรุ๊ป B หรือ กรุ๊ป O ค่ะ

แม่กรุ๊ปเลือดเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้พ่อกรุ๊ปA ลูกได้กรุ๊ปABจ้า