กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!

🥦🧄🧅🍄🥩🥃🌶🥬 แม่ ๆ แอปเรา สายกินกันทั้งนั้น แต่เชื่อว่ายังมีคนช่างเลือก เลือกกินแต่ของชอบ เขี่ยของไม่ชอบไปไว้ขอบจาน ใช่มะ!! ลองทำแบบทดสอบนี้ดูแล้วบอกแอดมินหน่อยสิคะว่า คุณแม่ได้กี่คะแนนคะ ใครเต็ม 20 บ้าง 18/06/2020

กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!
302 ตอบกลับ

ถั่วงอก/เครื่องใน/เนื้อวัว/มะเขือเทศ​สด/สะตอไม่เคยกิน/หน่อไม้​กินแต่ผัด/เห็ดบางชนิด/ตับกินแบบปิ้ง/พริกหยวกไม่เคยกิน/ไข่เค็ม​เค็มเกินนน

ไม่กิน กระเทียม หอมแดง ตับ พริกหยวก เครื่องใน ส่วนผักอื่น ๆ ต้องปรุงสุกแล้วถึงจะกินค่ะ

กินแค่ ฟักทอง ปลาร้า ไข่เค็ม หน่อไม้ พริกใส่ในส้มตำใส่ในก๊วนเตี๋ยวน้ำลายสอเลยจ้าา

ไม่กินกระเทียมสด กินกระเทียมดอง ถั่วงอกสดไม่กิน แต่ถ้าสุกเกินสุกกินค่ะ

กินทุกอย่างค่ะ. แต่ติดว่าเลี้ยงลูกวนไป ไม่ค่อยมีเวลาได้กินอิ่มค่ะ🤣

12 คะแนน 😅 ไม่กินปลาร้า เต้าหู้ ทุเรียน ต้น ผักชี มะเขือเทศ ถั่วงอก สตอ

ไม่กินทุเรียน ต้นหอม กระเทียม หอมแดง ผักชี หน่อไม้ สะตอ ค่าา 🤣😆

ทุเรียน กระเทียม เนื้อวัว สะตอ เครื่องใน คือสิ่งที่ไม่กิน😄😄😄

6 อย่างค่ะ (ทุเรียน สะตอ มะเขือเทศ เครื่องใน เนื้อวัว ไข่เค็ม)

กินได้หมดทุกอย่างเลยค่ะแต่ไม่ชอบกินเนื้อวัวกับสะตอ