🥕แม่ซื้อแครอทมาฝาก อยากให้ลูกได้กิน ผักมีวิตามิน มากินผักกันเถอะ !!

🍅🍆🌽🍄🥒🥬🥦🥔🧅 เบบี๋บ้านไหนหม่ำผักเก่ง ขอไอเดียหน่อยจ้า ทำอะไรกิน มีเคล็ดลับยังไงให้ลูกกินผักกันบ้างคะ สำหรับคุณแม่ที่ยังไม่รู้จะเริ่มทำเมนูอาหารจากผัก เมนูอะไร ลองคลิกเข้าไปที่ฟีเจอร์ 🥨 สูตรอาหาร เลือกหมวด "เด็กวัยหย่านม" มีเมนูให้เลือกมากมาย ลองทำตามได้ง่าย ๆ เลยค่ะ 16/07/2020

🥕แม่ซื้อแครอทมาฝาก อยากให้ลูกได้กิน ผักมีวิตามิน มากินผักกันเถอะ !!
73 ตอบกลับ

ผักที่ชอบที่สุดคือ ผักกาดขาว รองลงมาก็ แครอท คะน้า เห็ดหอมสด ค่ะ ผลไม้ชอบที่สุด ยกให้ มะเขือเทศ กับ มะละกอสุก ลูกสาวบ้านนี้ไม่เอารสหวานเลย น้องชอบกินจืดๆค่ะ (ไม่เหมือนแม่เลย 😂)

ตอนเด็กกินผักทุกอย่าง พอเริ่มรู้เรื่องเลือกกินไม่เอาผักเลยค่ะ 2ขวบกว่า

กินทุกผัก ที่เอาให้กิน แครอท ผักโขม ตำลึง บร๊อคโคลี่ กวางตุ้ง

แครอท บล็อกโคลี กะหล่ำ ชอบเป็นพิเศษค่ะ แต่อย่างอื่นก็ทานได้

หลานชายกินแครอทบดกับข้าว ไข่ต้ม แล้วก็ปลาทูค่ะ เด็กกินเก่ง

หนูชอบกินผักกาดดอกจ้า ต้มเปลื่อยๆนิดๆชอบกินมาก

คิดเองรึเปล่าไม่รู้ แต่น่าจะฟักทองเพราะมันหวาน

ผักโขม ปวยเล้ง บล็อคโคลี มะเขือเทศ แครอท ตำลึง

นึ่งทุกอย่างให้สุกเกือบเละแล้วให้ลุกจับกิน

กรีนโอ๊คคะแม่กินทีไร นางต้องมาแย่งตลอด