เริ่มซื้อของกันตอนกี่ w

แม่ ๆ เริ่มซื้อของตอนกี่วีคคะ แล้วเตรียมครบกันตอนกี่ w คะบ้านนี้จะ 11 w แอบซื้อของมาไว้บ้างแล้ว ส่วนชุดรอรู้เพศ คือท้องแรกแม่ค่อนข้างเห่อมาก ๆ เลยค่ะ แต่ทางบ้านสามีเขาถือ อึดอัดมากเลย ทางบ้านสามีบอกตอนคลอดค่อยให้สามีไปซื้อ เราก็อยากได้ของที่เราเลือกเอง เดี๋ยวสามีซื้อมาไม่ถูกใจ 🥺🥺

1 ตอบกลับ

เรารู้เพศตอน 12W ก็ทยอยซื้อเลยค่ะ .. ตอนนี้ 25W ของครบแล้ว