แม่ ๆ เตรียมซื้อของน้องกันกี่เดือนคะ

5 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 13 วีคค่ะ รู้เพศก็จัดเลยค่ะ เริ่มจากเอฟเสื้อผ้าตามไอจีก่อน พอ4 เดือนก็ซื้อแบบชิ้นใหญ่ๆพวกเตียง คาร์ซีท ผ้าอ้อม หมอน อุปกรณ์การนอนทั้งหมด ตอนนี้ 26วีค ก็เหลือแต่ชิ้นเล็กๆพวกแชมพู แพมเพิส แล้วก็ครีมต่างๆค่ะ