เจ็บใต้ราวนมข้างขวา

แม่ ๆ บ้านไหนเคยเจ็บใต้ราวนมข้างขวาบ้างคะ บ้านนี้เป็นมา3-4วันแล้ว ถามคุณหมอคุณหมอบอกปกติ แต่มีอาการเจ็บมากขยับตัวทีจี้ดเลยค่ะ 29+6w

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่พยายามออกกำลังกายเบาๆนะคะ

ปกตินะคะ ลูกอาจจะเบียดสักส่วนในอวัยวะข้างในค่ะ