ตาลูกมีเลือด

แม่ ๆ บ้านไหน ลูกเคยมีเลือดในตาแบบนี้บ้างคะ ทำยังไงถึงจะหาย

ตาลูกมีเลือด
21 ตอบกลับ

แรกคลอดบ้านนี้ก้อมีคะ แต่จะหายไปเองคะแม่

เป็นค่ะแต่เดี๋ยวก้อหาย ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนท์จ้าา ❤️ ถามคุณหมอแล้ว

ลูกบ้านนี้ก่เป็นค่ะ..เดวก่หายไปเอง

หายเองคะไม่ต้องไปทำอะไรคะ

เป็นค่ะ เดี๋ยวก็หายเองจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

พาไปหาหมอยังคะ

พาไปหาหมอค่ะ