ปัญหา ริศสีดวง กวนใจขณะตั้งครรภ์

แม่ ๆ บ้านไหน มีอาการท้องผูกจนเกิดปัญหาริศสีดวงกวนใจบ้างคะ มีวิธีแก้หรือรักษายังไงบ้างคะ กังวลใจมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นอยู่ช่วงนึง เบ่งจนเลือดออก ทั้งเจ็บทั้งทรมาน แล้วก็หายเป็นไปเอง😂

2y ago

แต่ปกติ ไม่มีผลกับตัวเล็กใช่มั้ยคะ