27w3d )4มิติ

แม่ ๆ ท่านไหรคลอดเดือน กพ.บ้างค่ะ น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ 1,079 กรัม มาโชว์กันหน่อยจ้า

27w3d )4มิติ
23 ตอบกลับ

ไปซาวด์ตอน26+5 week น้ำหนักน้อง 1,218 g จ้า 😊 ไม่มีภาพซาวด์ให้โชว์ ปัจจุบัน28+2 week แล้ว

28 week/เพศชาย/ น้ำหนัก 1,550 กรัม / กำหนดคลอด 4 ก.พ. 63 /ปัจจุบัน 31 week แล้วค่ะ

ตอนไปซาวด์27w2dค่ะลูกสาว น้องหนัก 1112g ตอนนี้28w3d กำหนดคลอด22ก.พ

บ้านนี้ 6 ก.พ ซาวด์ตอน 28 w+4d น้ำหนัก 1,511g ค่ะ ตอนนี้ 30w+6d แล้วค่ะ

28w2d เมื่อวานไปซาว์มาน้ำหนัก1,119 กำหนดคลอด25 ก.พ 63จ้า

ยังใม่ใด้ซาวน์เลยค่ะ​ กำหนดคลอด​ 25​ กุมภาค่ะ

กำหนด12กุมภาพันธ์ ซาวด์ตอน29+4w 2000g แล้วค่ะ

บ้านนี้11 กุมภา63คับผม น้ำหนักล่าสุด1,360😊

คลอด กพ. เหมือนกันค่ะ 27+2 น้ำหนักน้อง 1298 g

ตอน29วีคค่ะ ตอนนี้38+3 แล้ว คลอด14ธันวาค่ะ