27w3d )4มิติ

แม่ ๆ ท่านไหรคลอดเดือน กพ.บ้างค่ะ น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ 1,079 กรัม มาโชว์กันหน่อยจ้า

27w3d )4มิติ
23 ตอบกลับ

30w3d กำหนด8.ก.พ.63​ ล่าสุด​ยังไม่ได้ซาวคะ

ยังไม่ได้ซาวด์เลยคะ กำหนดคลอด 5 ก.พ 63

สอบถามหน่อยคะ แม่ซาวมาเท่าไรคะ

ภาพนี้ตอน 27weekนน.1100gค่ะ ตอนนี้30+5weekค่ะ

บ้านนี้4ก.พ.ซาวตอน30วีคหนัก1590ค่ะ

31 สัปดาห์ น้ำหนัก 1569 จ้าาา😀😀

ซาวแบบนี้กี่บาทค้ะแม่

27+4 น้ำหนัก 1170 กรัมค่ะ

ซาวด์กี่บ้านค่ะ

บ้านนี้1มกราคะ