เครื่องปั้มนม

แม่ ๆ ท่านใดใช้เครื่องปั้มนมยี้ห่ออะไรมั้งครับ แนะนำ ผมทีครับ

11 ตอบกลับ

แนะนำให้มีแบบไฟฟ้า และ แบบใช้มือติดไว้ค่ะ ( บ้านนี้ใช้ยูฮาพลัส 8804 เครื่องเล็กพกพาง่าย อะไหล่ก็หาซื้อง่าย) ที่สำคัญเลยคือ ควรใช้รุ่นหรือยี่ห้อที่หาอะไหล่ง่าย เพราะหากชำรุดจะได้หาซื้อได้ง่ายๆค่ะ อีกทั้งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ การเลือกขนาดกรวย สำคัญมากๆเพราะมีผลต่อการปั้มนม 100%ค่ะ ควรวัดขนาดหัวนมก่อน วิธีทำเสริชใน Google ได้เลยค่ะ ขนาดกรวยจะต้องไม่เล็กและใหญ่จนเกินไปนะคะ

ใช้ madela ใช้ ยูฮาพลัส ใช้เครื่องปั้มนมแต่ต้องคิดที่เรื่องขนาดกรวยปั้มด้วยนะคะ ต้องวัดหัวนมก่อน ถ้าเลือกขนาดผิดมีผลต่อหัวนมแน่นอนค่ะ ***แนะนำว่าต้องเลือกยี่ห้อที่มีอะไหล่ และอะไหล่หาง่าย

ใช้แบบมือโยกค่ะ ทีแรกก็ใช้แบบไฟฟ้า แต่พอได้ลองแบบมือโยก ติดใจเลยค่ะ ประหยัดเวลาด้วย ราคาถูกด้วย เฉลี่ยการปั้มคือ ปั๊มได้นาทีละออนซ์ ลองดูค่ะเผื่อชอบ

5mo ago

เหมือนกันเลย เครื่องปั้มไฟฟ้าไว้ปั้มตอนทำPP ค่ะสำหรับบ้านนี้ แต่ถ้าไม่ได้ก็ใช้คันโยก มันส์มือมาดค่ะ5555

ใช้ imani ข้อดี พกง่าย ไม่ต้องจับ ปรับแรงดูดแบบแยกข้าง ข้อเสีย ยุ่งยากตอนล้างชิ้นส่วนเยอะ เวลาเอากรวยออกบางครั้งเผลอ ทำนมหก

ยูฮาพลัสค่ะ บ้านนี้ใช้ยุ แม่สายปั๊มล้วน

Spetar s1 ยูฮ่า ทางนี้มี2ตัวนี้ค่ะ

Camera ค่ะ อันเล็กพกพาง่าย

สเปคตร้า