โอ๊ยปวดหัว 😵🥴 มีใครตอบข้อนี้ถูกไหม

แม่ ๆ จ๋า ช่วยแอดมินหน่อย แอดมินมึนตึบ 💢 เห็นคำถามแล้วตอบอะไรดี ❓ ใครตอบได้บอกหน่อยน้า สรุปแล้วน้องของฉันอายุเท่าไหร่กันแน่ ............ 25/08/2020

โอ๊ยปวดหัว 😵🥴 มีใครตอบข้อนี้ถูกไหม
234 ตอบกลับ

77ปีค่ะ

77 จ้า 😅

77ปีค่ะ

77ปีค้ะ

77ปีค่ะ

77ปีจ้า

77ปีค่ะ