มีเลือดออก

แม่ ๆ คะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 week 😥 แล้วเมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำมา มีเลือดออกมาแบบนี้ คือ น้องหลุดแล้วใช่ไหมค่ะ 😔

มีเลือดออก
17 ตอบกลับ

ถ้าเลือดสีแดงสดออกมา น้องน่าจะหลุดค่ะ

4w ago

แข็งแรงปลอดภัยนะคะ แม่บ้านนี้ก็เสียน้องเพราะแท้งคุกคามค่ะ