แชร์ประสบการณ์การคลอดธรรมชาติ

แม่ ๆ คลอดน้องน้ำหนักแรกเกิดเท่าไหร่กันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติหน่อยน้า แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากกก หมอซาว นน.น้อง 3,300 กลัวเบ่งไม่ไหว ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

22 ตอบกลับ

ของเราก่อนคลอดอาทิตย์นึงหมอซาวด์ได้ 3,000 กรัมพอคลอดออกมาแล้วน้องออกมา 3,840 กรัมคลอดธรรมชาติค่ะ รอดูคนที่ 2 ว่าจะคลอดออกมาน้ำหนักตัวเยอะเหมือนพี่หรือเปล่า