แชร์ประสบการณ์การคลอดธรรมชาติ

แม่ ๆ คลอดน้องน้ำหนักแรกเกิดเท่าไหร่กันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติหน่อยน้า แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากกก หมอซาว นน.น้อง 3,300 กลัวเบ่งไม่ไหว ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

22 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักน้อง 3440 ค่ะ ขอใช้คำว่าเกือบขิตเลย กว่าจะคลอดนอนปวดท้องเกือบ 28 ชั่วโมง คลอดยากมากโดนตัดปากช่องคลอดแบบสดๆอีก กรี๊ดลั่นห้องคลอดเลยค่ะ 😅

ท้องแรกคลอดธรรมชาติ 3380ค่ะ คลอดได้สบายอยู่แล้วค่ะ ถ้าคุณแม่สุขภาพแข็งแรง ทำใจให้สบายๆน้องจะคลอดง่ายและแม่ก็ฟื้นตัวเร็วค่ะ

คลอดธรรมชาติ3010กรัม ของเราเบ่งหลายทีค่ะกว่าจะออก เจ็บตอนปวดท้องรอคลอดกับตอนใช้แรงเบ่ง พอออกก็โล่งเลยค่ะ

ของเราหมอซาวด์น้องน้ำหนัก3200กรัมตอนคลอดน้อง2995กรัมค่ะ หมอบอกจะผิดพลาดประมาน600กรัมค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดธรรมชาติน้องน้ำหนัก 3780 ค่ะ ลมเบ่งมา3ทีคลอด

ท้องแรก3150 ท้องสอง3550 ท้องสาม4000 ท้องสี่ยังม่รุเรย

บ้านนี้ตอนซาว หมอบอกว่า3.100พอ ออกมาจริงๆ2,500

ก่อนคลอดซาวด์ 2,766 กรัม คลอดจริง 3,665 กรัมค่ะ

ท้องแรกเรา3290ท้องสองยังมิรู้เลย😁😁

ผ่าค่ะ ผ่าวันนี้ นน.3480 ค่ะ