👍 ถุงเก็บน้ำนมยี่ห้อไหนดี แม่ใช้ยี่ห้ออะไรกันคะ

แม่ ๆ ขา มีใครใช้ ถุงเก็บน้ำนม บ้างคะ แอดมินอยากชวนมารีวิวสั้น ๆ ถุงเก็บน้ำนมยี่ห้อไหนดี เอาไว้เป็นตัวเลือกให้กับคุณแม่มือใหม่ ที่กำลังมองหาถุงเก็บน้ำนมที่คุณภาพดี ๆ แม่ซื้อยี่ห้อไหน ราคาเท่าไรบ้างคะ 24/07/2020

74 ตอบกลับ

เพียวรีนค่ะใช้ดี

เนเจอร์ ซันมัม

หลายยี่ห้อเลย

บ้านนี้ SUNMOM ค่ะ

เข้าเต้าล้วน

ไม่ได้ใช้ค่ะ

เนเจอร์ค่ะ

ใช้ Mister fox ค่ะ