ปวดบวมที่จิมิ...

แม่ แม่บ้านไหนจิมิบวม และปวดบ้างค่ะ... แม่ แม่บ้านนี้มีอาการเหล่านี้เลยค่ะ อันตรายไหม... รบกวนผู้รู้แนะนำหน่อยค่ะ 27w3d

1 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีค มีอาการปวดหัวหน่าวบ้างค่ะ จะพยายามไม่เดินเยอะ แต่อาการบวมไม่มีนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ