ขอคำแนะนำ​เกี่ยวกับคุณแม่ที่เป็นไมเกรนกับออฟฟิศ​ซินโดรมหน่อยคะ

แม่​ท้องได้8วีค​ แม่​เป็นไมเกรน+ซึมเศร้า​ และมีอาการ​ไหล่ยึด​( ออฟฟิศ​ซินโดรม)​วดร้าวมาที่ขมับ​ ปวดมาก​ ไม่กล้าทานยา​ ขอคำแนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ ถ้าหมอให้ยามาแสดงว่ากินได้ค่ะ