เรืองยาที่หมอสั่ง

แม่...คนในที่กินยาที่หมอสั่งเกิดอาการเเพ้(ท้อง)และจะอ้วกบ้างค่ะ...ถ้าสมมุติเราไม่ทานจะสงผลลูกในครรภ์มัยค่ะ🥺✌️🥺🥹...นิ้กินยาแทบไม่ได้เลยเเพ้ท้องเห็นยาจะอ้วก555

1 ตอบกลับ

เรากินตัววิตามิน B6 ไม่ได้ค่ะ กินแล้วเวียนหัวอ้วกตลอด ถ้ากินยาไม่ได้ก็พยายามกินอาหารให้ครบแทน หรือไม่ก็ให้คุณหมอปรับยาให้ค่ะ

1y ago

แทบกินไม่ได้เลยค่ะอย่างอืนไม่เเพ้เเต่เเพ้ยา