แพ้หนักมากกกกก

8week แพ้หนักมากกกกก🥹🥺🥺 ร้องไห้กินอะไรไม่ได้เลย

7 ตอบกลับ

ทางนี้แพ้ท้องหนักเหมือนกันค่ะ กินอะไรก็อ้วกออก คุณแม่ฝืนกินหน่อยนะคะ หาคุ้กกี้ แครกเกอร์ ผลไม้ที่พอทานได้ฝืนกินหน่อยเดี๋ยวไม่มีแรง ถ้าจะอ้วกก็อ้วกค่ะแล้วกินใหม่ สู้ๆนะคะ💚🌻

4w ago

นี่ก็พึ่งลุกมาอ้วกเมื่อกี้ค่ะ แทบขาดใจ🥲

ทางนี้ 7w5d แพ้เหมือนกันเลยค่ะ แต่จะเป็นแค่บางช่วงเวลาค่ะ เวลาอ้วกออกปุ้บ เราก็หาอะไรเปรี้ยวๆทานต่อค่ะ ดื่มน้ำเปล่าช่วยในระดับนึงด้วยนะคะ ยังไงสู้ๆนะคะ ✌️☺️🫄

4w ago

ทางนี้น้ำเปล่าก็ยังออกเลยแม่

อดทนนะคะคุณแม่ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ทานของหวานได้ไหมคะ เราแนะนำไอติมเย็นๆเลยค่ะ ช่วยเราได้เยอะ

4w ago

ได้กลิ่นอะไรเหม็นไปหมดเลยค่ะนอยยยย

ทางนี้แพ้ตั้งแต่ เริ่มเลย เช้าถึงบ่ายกินได้ เย็นเป็นต้นกินไม่ได้เลยอวก

1mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หนักช่วงเย็น

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ มีบ้างพะอืดพะอม หาส้มเขียวหวานทานนะคะ เผื่อช่วยได้

บ้านนี้10วีค ไม่แพ้อะไรเลยค้า กินแซ่บเหมือนเดิม

ฝากครรภ์ยังค่ะ หาหมอแล้วเอายามาทานค่ะ

4w ago

ถึงขั้นหมอฉีดยาให้น้ำเกลือเลยค่ะ🥺🥺