ถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ 33w5d มีอาการเท้าบวม ปวดฉี่หลอกบ่อย เจ็บจิมิเวลาจะลุกจะเดิน บางเวลาเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ ท้องแข็งเริ่มจะบ่อย มีสิทธิ์จะคลอดก่อนหมอนัดไหมคะ หมอนัดคลอด 30 เม.ย. ค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

มีโอกาสนะคะถ้าเริ่มเจ็บท้องบ่อยและถี่ หมอนัดผ่าใช่ไหมคะแม่

5y ago

ยังไงหมั่นสังเกตอาการดีๆ นะคะ รู้สึกผิดปกติ รีบหาหมอ