ยาทาแก้คัน ท้องแตกลาย

แม่ ๆ ใช้ครีมอะไรทาท้องกันบ้างคะ พอดีรู้สึกคันๆ แต่ก็ไม่ได้เกา เลยอยากปรึกษาแม่ ๆว่าครีมตัวไหนใช้แล้วดี ไม่คัน ไม่แตกลาย ? ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ I Knew คะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้ยังไม่มีรอยแตกเลย 27w2d แล้วคะ

นีเวียตลับสีน้ำเงิน กับ เบบี้​ออยล์​ค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่แตกเลย

5y ago

บ้านนี้ 7 เดือนค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลย ไม่แตกเหมือนกันค่ะ แต่ก็มีคัน ๆ บ้าง ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ