งงมากค่ะ

แม่ ๆ บ้านไหนเคยซื้อยี่ห้อนี้มาใช้บ้างคะ ปกติแล้ว ปจด. เราจะมาตรงทุกเดือน เราใช้แอพช่วยคำนวณวันไข่ตก ซึ้งวันนี้ต้องเป็นวันใข่ตก เราเริ่มตรวจตตั้งแต่ วันที่ 6 ไม่ขึ้น วันที่ 7 ขึ้นจางมาก ๆ (แอบมีหวัง) วันที่ 8 ความเข้มเท่ากับวันที่ 7 เลยค่ะ วันที่ 9 ตรวจ 2 รอบ เช้าและกลางคืน ก็เหมือนเดิม วันที่ 10 วันไข่ตก (จากแอพ) ไม่ขึ้นเลยค่ะ งงมาก คือสงสัยว่า เดือนนี้ไข่เราไม่ตก หรือ ที่ตรวจไม่ ok ถ้าเราจะไปหาหมอเพื่อเช็คว่าไข่ตกหรือไม่ หมอจะตรวจแบบไหนคะ และค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร

งงมากค่ะ
25 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ เราทำร่วมทำวัดอุณหภูมิ วันที่ไข่ตกแล้วขีดเข้ม ตรงกับกราฟอุณหภูมิเป๊ะเลยค่ะ เพิ่งทำได้เดือนที่สองก็ท้องเลย

เราใช้ยี่ห้อนี้นะคะ ซื้อมาเป็นร้อย ได้ใช้อยู่5 อัน มันจะขึ้นเข้มกว่าทุกวัน และก็เข้มกว่าแถบ คอนโทรลค่ะ ถ้าไข่ตก

ไม่โอเครคะยี่ห้อนี้ ใช้อยู่ ตรวจวันไหนก็ขีดเท่าเดิม ไม่เข้ม ไม่จาง ตรวจ 6 วันแล้ว เหมือนกันทุกวันคะ

เราใช้ค่ะ ตรง โอเคเลย ตอนนี้ท้องแล้วค่ะ บ้านนี้เทสไข่ตกเดือนเดียวติดเลยค่ะ ยี่ห้อนี้เลย

เราก็ตรวจด้วย ละก็สังเกตอาการด้วย เลยจัดทั้งหน้าทั้งหลังวันตกไข่เลยค่ะ ลุ้นอยู่ 😁

ส่วนตัวว่าโอเคนะคะถ้าตรวจตามเวลางดน้ำงดอาหาร 2 ชั่วโมงก่อนตรวจก็จะเห็นผลค่ะ

เคยใช้ก่อนท้องคะ ไข่ตกตรงกับเทส ก่อนวันตกจริง2วันจะมีมูกใสออกมา

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ใช้มาเกือบ20อัน ตลอดเดือน งงมากเหมือนกัน

เราใช้คะ มีน้องกับอันนี้เลยยี่ห้อนี้ เราใช้เดือนแรกท้องเลย

แม่บ้านนี้ก้อซื้อที่ตรวจแบบนี้ระค่ะ ตอนนี้ 14weekแล้วค่ะ