มูกแบบนี้คืออะไรค่ะ 39+5

วันที่4 หมอนัดตรวจภายในได้กระตุ้นให้ปากมดลูกเปิด2cm(แต่ยังหนาอยู่) ผ่านมา1วันก็แค่เจ็บเตือนก่อนหน้าจะไปหาหมอก็มีเจ็บเตือนอยู่แล้วค่ะ วันที่6 มีมูกออกสีน้ำตาล วันที่7 มูกใส วันที่8 (ตอนนี้) มูกออกใสๆปนน้ำตาลแต่ไม่ปวดท้องมีปวดเบาๆต้องรอให้ปวดถี่ๆแล้วค่อยไปรพ.หรือควรไปเลยดีค่ะ กลัวโดนไล่กลับบ้านอีก #กำหนด10กค.

มูกแบบนี้คืออะไรค่ะ 39+5
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

ครบกำหนดแล้วแต่เจ็บเตือนอย่างเดียวเลยค่ะ สงสัยโดนยาเร่งแน่ๆ