งงมากค่ะ

แม่ ๆ บ้านไหนเคยซื้อยี่ห้อนี้มาใช้บ้างคะ ปกติแล้ว ปจด. เราจะมาตรงทุกเดือน เราใช้แอพช่วยคำนวณวันไข่ตก ซึ้งวันนี้ต้องเป็นวันใข่ตก เราเริ่มตรวจตตั้งแต่ วันที่ 6 ไม่ขึ้น วันที่ 7 ขึ้นจางมาก ๆ (แอบมีหวัง) วันที่ 8 ความเข้มเท่ากับวันที่ 7 เลยค่ะ วันที่ 9 ตรวจ 2 รอบ เช้าและกลางคืน ก็เหมือนเดิม วันที่ 10 วันไข่ตก (จากแอพ) ไม่ขึ้นเลยค่ะ งงมาก คือสงสัยว่า เดือนนี้ไข่เราไม่ตก หรือ ที่ตรวจไม่ ok ถ้าเราจะไปหาหมอเพื่อเช็คว่าไข่ตกหรือไม่ หมอจะตรวจแบบไหนคะ และค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร

งงมากค่ะ
25 ตอบกลับ

แนะนำร้านนี้ค่ะ ที่ตรวจอ่านง่ายใหคำแนะนำดีค่ะ ☺️☺️

ไม่เคยใช้ค่ะ​ ลองซื้อยี่ห้ออื่นมาลองด้วย​ ดีไหมคะแม่

6y ago

ถ้าเดือนนี้ไม่คิด เดือนหน้าค่อยว่ากันใหม่ ✌🏻

แอปนี้เลยค่ะ แม่น ไข่ตกถึงวันไหน มีบอกครบ

5y ago

😊😊😊😊

ขอฮีห้อดีไม่ค่อยโอเคเพราะเคยซื้อมาตรวจ ไม่ดีเลย คะ

6y ago

ไม่ดีเช่นกัน

แปลกมากคะไม่โอเคร