คลอด รพ. ชลบุรี

แม่ ๆ บ้านไหนคลอด รพ. ชลบุรีบ้างคะ อยากสอบถามว่าถ้าเราไม่ได้ฝากพิเศษ หมอและพยาบาลดูแลเราดีมั้ยคะ แม่บ้านนี้กังวลค่ะ ลังเลว่าจะฝากพิเศษดีมั้ย ใจนึงก็อยากเก็บเงินส่วนนั้นไว้ให้ลูกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะดีเหมือนกันนะค่ะ. บ้านนี้คลอดรพ. สมเด็จจร้า. นอนห้องพิเศษ แต่ไม่ได้ฝากหมอพิเศษนะค่ะ คลอดเองค่ะ ถ้านอนห้องรวมน่าจะถูกลงอีกค่ะ จากใบเสร็จนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับข้อมูล