ค่าใช้จ่ายการคลอด

มีแม่ ๆ บ้านไหนคลอด รพ. ชลบุรีบ้างคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย

3 ตอบกลับ

คลอดชลบุรีค่ะ ยังไม่รู้ค่าใช้จ่ายเลย กังวลยุเลยค่าบริการโรงพยาบาลจะแพงมั้ยน้อ เพราะเราเป็นคนเชียงรายมาฝากท้องชลบุรี ......

5y ago

ของแม่ คลอดแบบผ่าค่ะ อยู่ห้องพิเศษ 2 คืน 3 วัน หมดไปประมาน 14,000 ค่ะ ฝากพิเศษกับหมอต่างหากค่ะ

บ้านนี้คลอดรพ. สมเด็จ. คลอดเอง ค่าใช้จ่าย 12,000 ค่ะ ไม่เกอนนี้

5y ago

ค่าคลอด กับค่าห้องพิเศษ 4 วัน 3 คืนค่ะ. แม่ไม่ได้ใากพิเศษจร้า

ฝากท้องหมอนภัส 7000คลอดโรงบาลสมเด็จ 2หมื่นกว่าผ่าคลอด​

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับข้อมูลค่ะ