มีแม่ๆคนไหนคลอดที่ รพ.ชลบุรีบ้างคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร พอดีประกันสังคมอยู่ สมเด็จ

รพ.สมเด็จส่งตัวไปผ่าคลอดที่ รพ.ชลบุรีค่ะค่าใช้จ่าย เท่าไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รพ รัฐ ถ้าคลอดเองก็ 5000 เบ็ดเสร็จนั้นนี้ ไม่น่าเกินหมื่นค่ะ ถ้าผ่าคลอด ก็จะประมาณ 2 หมื่นหน่อยๆค่ะ