สอบถาม หรือ ข้อคิดเห็น

แม่ ๆ บ้านไหน เคยทานนมถั่วเหลืองยี่ห้อนี้บ้างค่ะ ดีต่อเด็กในครรภ์ไหม น้ำตาลจะขึ้นไหมค่ะ ไม่ทราบจริง ๆ ค่ะ

สอบถาม หรือ ข้อคิดเห็น
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานค่ะส่วนตัวคิดว่าอร่อยมากและมีประโยชน์ค่ะมีทั้งวุ้นมะพร้าว งาดำและเม็ดแมงลักค่ะแต่รสหวานไปนิดทานบ่อยๆคิดว่าน้ำตาลอาจจะขึ้นได้ค่ะบ้านนี้เลยทานสลับกับนมอื่นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ