ถาม

แม่ แม่ค่ะ มีแม่ แม่ บ้านไหน..กินโค๊ก กินแป๊บซี่ ขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แม่แม่บ้านนี้ แอบกินบ่อย เหมือนอยากกินก็เลยกินอ่ะค่ะ...

40 ตอบกลับ

วันไหนอยากกินจะใส่น้ำแข็งเยอะๆ 😂

บ้านนี้นานๆกินทีค่ะ กินพอหายอยาก

กินค่ะ แต่กินแค่แก้วเล็กๆค่ะ

กินค่ะนานๆทีพอหายอยากค่ะ

กินค่ะ กินจนน้ำตาลสูงค่ะ

กินค่ะ เกือบทุกวัน😂

เรากินแค่พอหายอยาก

กินเหมือนกันค่ะ

นานๆกินทีค่ะ

นานๆทีกินคะ