มาอวดรูปแมวที่บ้านกันค่ะ

✨🤰แมวเค้ารับรู้ความรู้สึกได้จริงๆนะคะว่า กำลังจะมีน้อง ปกติต้าวแมวส้มดื้อมากๆ พอเค้ารู้ว่ากำลังจะมีน้อง เค้าอ่อนโยนมากๆ หวงน้องที่สุด แม่ๆบ้านไหนมีแมวอาการเป็นแบบนี้บ้างคะ 🧡🩵🤍

มาอวดรูปแมวที่บ้านกันค่ะ
27 ตอบกลับ

ส่วนตัวนี้เฝ้าทุกวันเลยคะนอนบนท้องทุกวัน🥰